Tamil novel lover
Bronze Winner
Oh Thank you Puneet. imbittu naalum theriyaathu. naa eppadi tamil novel solrathunnu mandaya pichukitten. he ehe ehe
As I guessed. Namma thala answered before me
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
Oh Thank you Puneet. imbittu naalum theriyaathu. naa eppadi tamil novel solrathunnu mandaya pichukitten. he ehe ehe
NoThank you so much ma... naa ezhuthanume.
Ponga ponga ithu sellathu..seeekiram avalukku feeling varra mari edum pannunga......avana santhosa paduthattiyum uthaasinam paduthama irunthavea podhum......enakku Abay feeling romba kastama irukku....edho namakkea aluthara feel....Milir nilamai purinjalum Abay vali nirainja parvai no words from me....Thank you so much ma. enna seirathu, udanaye makilchi varathilla. kulanthai peranumnaale 10 maatham kaathirukkanum. vali thaankanum. athupolathaan makilchiyum. atha anupavikka neraya poradanum. avanoda vali unmainnu ava purinchuttaale pothum. koncham avanukkaaka yosippaa. enkittu purinchu kolrathu.
உன் நேம் பாத்து எப்படியும் சுருக்கி கூப்பிட முடியாதேன்னு ரொம்ப மண்ட காஞ்சிருந்தாங்க போல மச்சிAs I guessed. Namma thala answered before me
I understand machiஉன் நேம் பாத்து எப்படியும் சுருக்கி கூப்பிட முடியாதேன்னு ரொம்ப மண்ட காஞ்சிருந்தாங்க போல மச்சி
அதான் அந்த சேவையை யாம் செய்தோம்☺☺☺
Sollittaanka Nisha. haa haaI hope Puneet sis would’ve replied for this before me
Thank you so much ma.very nice ud. very emotional
yessupaa.As I guessed. Namma thala answered before me
Thank you so much dear. Yes avanoda vali romba kashtamaanathuthaan. aanaa aval thannoda nilaila irunthu veli varanume.Ponga ponga ithu sellathu..seeekiram avalukku feeling varra mari edum pannunga......avana santhosa paduthattiyum uthaasinam paduthama irunthavea podhum......enakku Abay feeling romba kastama irukku....edho namakkea aluthara feel....Milir nilamai purinjalum Abay vali nirainja parvai no words from me....