meenakshi27
எஸ்எம்எஸ் குழுமம் எழுத்தாளர்
Pinna summa va sis mummy ku 34 years experience sis adhanala than kandu pudikranga siswow sema intelligent unka ammaa. Thanksnu sollidunka.
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
Pinna summa va sis mummy ku 34 years experience sis adhanala than kandu pudikranga siswow sema intelligent unka ammaa. Thanksnu sollidunka.
ithappaaryaa.. payapulla romba thelivaathaan irukkaa..Apdi posukunu engala pirichu vita epdi
Apdiyum varuvommm
Neenga anusarichutha ponum☺☺☺
sema paa.Pinna summa va sis mummy ku 34 years experience sis adhanala than kandu pudikranga sis
depends on the person ma. yaaruku yaara pudikkitho athu avankaluku hero. kattina manaivi irukumpothe, ponnunka thedikkittu pora kanavan maar kooda antha manaivikku herovaa irukkalaam. ivvalavu en, kolai senchavanoda pondaatti pullainkaluku avan hero thaane.Nalla pogudu kadai, aavalaga waiting for next episode, enna karanama irundalum, oru pennai rape pandrathu romba thappu, apps herokum mathavangalukum enna vidyasam
Hmmm correctuthaan ana manasu oppa matenguthudepends on the person ma. yaaruku yaara pudikkitho athu avankaluku hero. kattina manaivi irukumpothe, ponnunka thedikkittu pora kanavan maar kooda antha manaivikku herovaa irukkalaam. ivvalavu en, kolai senchavanoda pondaatti pullainkaluku avan hero thaane.
don't worry. neenka accept pannuveenka herovaaHmmm correctuthaan ana manasu oppa matenguthu
Thank you so much maNice ud today Nayanima. Waiting for flashback story. Thanks ma
waiting madon't worry. neenka accept pannuveenka herovaa