All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.

ஶ்ரீகலாவின் ‘அழகியின் அந்திரன்’ கருத்துத் திரி

Vaishanika

Bronze Winner
கௌஷிக் தன்னோட மனநிலையை இம்பூட்டு நாசூக்கா புரியறமாதிரி சுபிகிட்ட சொல்லிட்டான். அழிக்கனும்ன்னு நினைக்கற இந்த காலகட்டத்துல அவனோட காதலையும் காதலியையும் வாழ வக்கோனும் சந்தோஷப்படுத்தோனும்ன்னு நினைக்கற மனசுக்கு 👏👏👏👏👏👏. அகிலாவுக்கு சரியான பதிலடி உன்ற அக்காவோடதை எல்லாம் ஆசைப்படாதேன்னு சொன்னது. அரசா அரசனா இருப்பியே? இல்லை அபிய வேட்டையாடி குற்றுயிராக்கிருவியா? 🙄🙄🙄

Kalai karthi

Well-known member
அரசு ரமி கியூட். கௌசிக் செமடா. சுபி அபியை புரிந்து கொண்டது சூப்பர். ரொமான்ஸ் குறும்பு கியூட்.

vijirsn1965

Bronze Winner
Fantastic ud mam Rami entru azhaithu Anthiran Abi poodum kolaththai rasippathu avaluku pudavai nagai koduththu athai thaan poda veandum entru mirattivittu selvathu aval thannai munbu pola kaadhaludan Deera entru azhaika veadum ennum avan yeathirpaarpu maru naal Abiku help seivathu Venkatanadhan edam Abiyudan searnthu aasirvaadham vaanguvathu kitchen il Abirami nizhaluku kiss koduththu vilaiyaattaaka aval neartriyil mutti evan neartril ulla kungumam aval vagudil ottikolvathu evai anaithume oru kavidhai maathiri irunthathu Kowshik yai paarthu kovaththil Subbulakshmi kealvi keazhkum pothu atharku kowshik kodukkum vilakkam Subbulakshmi ku mattumalla namakkum oru mariyaadhaiyai avan peayaril uruvaakkukirathu Subbu kiss seivathu Kowshik manathil maaruthalai yearpaduththukiratho martravar manadhaium purinthu kolla veandum enpathai Anthiranuku azhagaaka Abirami unarthiya vidham arumai Karthik Maha ku thanimaiyai kodukkiraan athe pola exam ku apply seiya solli Abiku Anthiran ninaivu paduththi martravar manadhai purinthu kondu seikireana entru keazhka Abi thannai areyaamal punnagai purivathum athai kandu kuzhanthai pola Anthiran kudhugalippathum superb mam ud muzhuvathum mikavum rasikkum padi kavidhaiyaaka irunthathu arumai pramaadhamaana ud mam viji

Thani

Well-known member
சுபி கௌசிக்கிடம் பேசினது செம ...
அதானே கௌசிக்... அவள கண்ணுக்குள்ள பொத்தி வைத்து தான் பாரேன் ...😀
இந்த அரசு சூப்பரா இருக்கான் ....ஆனால் என்ன பண்ணப்போகிறான் என்று தெரியல 🤔
சூப்பர் ❤️

ரீசர் செம சிஸ்😍