All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
Abayan! Nallavan! Your honor!thamuva kummi adinka... apayan nallavankirathukku points ellaathayum adichu vidunka... payapulla... naama thaakkira thaakkila, avan nallavannu sollanum....
சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே தாமுக்கு கேட்ட
காலம் பொறந்திருக்கு நேரம் சூனியமாச்சு
ஊரும் தெளிஞ்சிருக்கு உண்மை புரிஞ்சிருக்கு
சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே
Pen pavam pollathathu athu ungalukke nalla theriyum...Na sollavendiyathu illa pathukkonga.....haa haa haa day enkerunthudaa kelambiyellaam vaareenka... aiyo... en vaasakarkalellaam oru maarkkamaa alayiraankale naa enna seiven.... avvvv
thamuva kummi adinka... apayan nallavankirathukku points ellaathayum adichu vidunka... payapulla... naama thaakkira thaakkila, avan nallavannu sollanum....
சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே தாமுக்கு கேட்ட
காலம் பொறந்திருக்கு நேரம் சூனியமாச்சு
ஊரும் தெளிஞ்சிருக்கு உண்மை புரிஞ்சிருக்கு
சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே
Abayan! Nallavan! Your honor!
En katchi karar nallavar enbadharkku
Aatharam itho ....
1. Abayan yega pathini virathan.
2. Thandanayai avalukku mattum allathu avnukkum koduthavan, koduthukondiruppavan.
3. Sibi sakravarthi than thasai yai eedaga koduthadhu pol aval thagappan seitha thavarukku athaye eedaga koduthan.(history eg)
4.aval theeyaga thavithal endral avan thee padukkaiyil manathal marithan.
5. Aval nal valvirkku vali vittan than valiyai poruthu kondu.
6. Diverse vangiyathai partha satchi kidaiyathu your honor.
7.kadhal vithai mannil puthainthalum uyir neer pada uyithu yelum. Enave en katchi karar Mr.Abayan than Kadhalai Kanda vudan thannudaiya Mana koottilirunthu veli vanthu kondirukkirar.
8. Daddy I Uncle yendru solli than penmaiyai thane elivu paduthinar Mrs.Milir.( section Peru theriyathu)
9. Uyir vidum nilaiyulum than baby I kappathiyavar Mr.Abayan.
10. Parvaiyil pookkum Kadhalai vida
11 vayathil idhayam paraiyai pona Abayan in idhaya paraiyil pootha kadhalukku anaivarum aatharavu thara vendukirom.
That's all my Lord.
மீனும்மா..One more point your honor!
Antha Milir madam ikku Abayanai pidikkamal irrunthal yeppadi avan pillaigalai petreduthal? Pillaigalai parkkum podhu avan mugam therinthu veruppu allava Vara vedum?
Yenave Milir manathukkul abayan Mel irrukkum Kadhalai olithu vaitha thandanaikku ulla podunga your honor!
Abayan! Nallavan! Your honor!
En katchi karar nallavar enbadharkku
Aatharam itho ....
1. Abayan yega pathini virathan.
2. Thandanayai avalukku mattum allathu avnukkum koduthavan, koduthukondiruppavan.
3. Sibi sakravarthi than thasai yai eedaga koduthadhu pol aval thagappan seitha thavarukku athaye eedaga koduthan.(history eg)
4.aval theeyaga thavithal endral avan thee padukkaiyil manathal marithan.
5. Aval nal valvirkku vali vittan than valiyai poruthu kondu.
6. Diverse vangiyathai partha satchi kidaiyathu your honor.
7.kadhal vithai mannil puthainthalum uyir neer pada uyithu yelum. Enave en katchi karar Mr.Abayan than Kadhalai Kanda vudan thannudaiya Mana koottilirunthu veli vanthu kondirukkirar.
8. Daddy I Uncle yendru solli than penmaiyai thane elivu paduthinar Mrs.Milir.( section Peru theriyathu)
9. Uyir vidum nilaiyulum than baby I kappathiyavar Mr.Abayan.
10. Parvaiyil pookkum Kadhalai vida
11 vayathil idhayam paraiyai pona Abayan in idhaya paraiyil pootha kadhalukku anaivarum aatharavu thara vendukirom.
That's all my Lord.
Nxt'tu rest'tuThala adutha plan yenna thala?