All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.

விஜயமலரின் கொல்லாமல் கொன்று புதைத்தேனே மன்னிப்பாயா கருத்துத்திரி

Narmadha

Bronze Winner
டாலிநயணூ நீங்க யாருன்னு எங்களுக்கு தெரியும்.நாங்க யாருன்னு உங்களுக்கு தெரியும்.நீங்க ரன்னிங்கு சேஸிங்கு பைட்டிங்கு டூமீலிங்கு கஸக் கஸக்குன்னு பயங்கரவாத பேமஸா இருக்கிறீங்க. உங்க விசிறிகளும் அதேமாதிரி பயங்கரவாதியா இருக்கோம்.இதெல்லாம் சகஜம்ப்பா.கண்டுக்கப்புடாது.ஏன்னா வாலிபவயசு பாருங்க டாலி. யூ 3 வயசு.ஐ 2 வயசு.ஏதே டீசண்டா உங்க ஈரோஆர்மி.வேப்பெண்ணெய்யும் வெளக்கெண்ணையும் கலந்து குடிச்சிட்டதுபோல இருப்பாங்களே அப்புடியா திருதிரு முழியப் பாத்தே சொல்லிறலாம் இந்த மாதிரி டீசண்டா டாலி?!.😀😀😀😀😀
ஹலோ வைஷு கண்ணு, உங்க முட்டை கண்ணு , 🙄🙄🙄🙄திருட்டு முழிய 👀👀👀 பத்தி சொல்ல சொல்லல்ல, பயபுள்ள ரொம்ப குழப்பத்துள்ள இருக்கு போலவே 😄😄😄😄. ஆனாலும் உங்க திருட்டு முழி அழகு 👇👇👇
vadivelu-reaction_595.jpg

Vaishanika

Bronze Winner
ஏன் ?ஏன்? ஏன்? ஏன்? ஏன்? ஏன்? ஏன்? ஏன்? ஏன்? ஏன்? ஏன்? ஏன்? ஏன்? ஏன்? ஏன்?ஏன்? நீங்க என்ற டாலிநயணூ இல்லை.வேற யாரோ.😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡பிக்க்ஷி ராக்ஷ்ஸஸி .....

Narmadha

Bronze Winner
ஆஆஆஆ..... மாதாஜி 😨😰😰😰😰😰😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭மொத்தமா எங்களையும் கொன்னு புதைக்கிறிங்க நியாயமா 😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡, 🤐🤐🤐🤐🤐🤐🤐🤐நோ comments, no comments 🤺🤺🤺🤺🤺🤺🤺🤺🤺, முடியல, முடியல 😭😭😭😭😭😭😭😭.

sankarirathi

Well-known member
Very very emotional story ma paavam aaradhanavum sithuvum en ma avangaluku ipadi oru nilamai athuvum kuzhanthai ninachi paka mudila ma en avangaluku intha thandanai.... Romba kashtama ieukuma

RPG

Bronze Winner
Hai hai maathaji eppadi irukinga... Naan ingu nalam ungal nalan ariya aaval... Naan next story title ennanu keten nenga athuku pathil sollave illaiye .....
Yyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy:smiley56::smiley56::smiley56::smiley56::smiley56::smiley56::smiley56::smiley56::smiley56:

ilakkiyamani

Bronze Winner
emotional epi siva ma...... 😢😢😢😢 . pavam araa...nalla velai kuzhanthaikku ondru agavillai....:):):)yaaruppa intha velaiya seirathu...intha twist oda,ans... alibaba kugai la iruthu eppo veliya varum nu theriyalaye....:unsure::unsure::unsure:

Hanza

Bronze Winner
Omg!!! Onnu mudiya innonnu… yean Nayani ma ungalukku intha kolaveri???? 🤨🤨🤨 Ammu va ipdi bed la pottutteengale… 😢😢😢 avaloda baby kku onnum aagalaiye…

Wow… Vidhulan poai pesavum avalukku conscious vandhuttu 😍😍😍😍