All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.

புயலோடு மோதும் பூவை கருத்துத் திரி

Status
Not open for further replies.

Hanza

Bronze Winner
Ethe Kanava???? 😏😏😏😏
Nayani ma…. 😡😡😡😡
Antha loosu Idhanganai yoda kanavai than 1st teaser ah pottu enge hero Aravanoda image ai damage panneengala aarambathulaiye 🙄🙄🙄🙄

Warreh woah… intha rendu sillu vandum singayhai pidikka oattai plan pottu irukkanga… but Aravan appanukkellam suppan…. 🔥🔥🔥🔥🔥

Iva performance pannum podhu Aravan ullukulla evlo sirichiruppan… ‘intha comedy piece evlo thooram poguthu’ nu 🤭🤭🤭🤭

sivanayani

விஜயமலர்
Ada paavi athu kanava😕😕😕 innum thappikka try pannumaame intha ponnu nee muthal olunga nadakka mudiyuma nu paaru piraku thappi oodalaam
யாரு நம்மகிட்டயேவா.. நாங்கள்ளாம் தப்பி ஓடிருவோம் தெரியும்ல... :p:p:p:p

sivanayani

விஜயமலர்
கனவா teaser la வந்த sequence..... அவன் மட்டும் ava கால் ah sudala naa நிச்சயமா seththu போய் இருப்பா தான்..... Avan sonna maari makinthan ஏன் அந்த கட்டுரை ah வெளிய வர vidala.... First la irunthe avala இவன் kankaanichikitu thaan இருக்கான் இவங்க தான் voluntary ah வந்து maattikitta..... Avaluku avalodaya family ah பாக்கணும் avvallavu akkamaa irukku...eppadi தான் அவன் kita irunthu thappikka poraalo.. Semma semma episode.... Semma episode
நன்றி நன்றி நன்றி. பின்ன அவ எழுத முயன்றது ஆளியுரவன பத்தில. எப்படி அவங்க சும்மா விடுவாங்க. வச்சிரமாட்டாங்க ஆப்பு :love::love::love::love:

sivanayani

விஜயமலர்
Aravan itself asking her to try to escape from him.very confident.whatever she do she can’t escape. Wow excellent.
நிச்சயமா அவள் இன்னும் முயற்சி செஞ்சிட்டுத்தான் இருப்பா. ஆனா எந்தளவு வெற்றியடைவான்னு அவளுக்கே தெரியாது. :love::love::love::love:

sivanayani

விஜயமலர்
Super episode ma. Nallavelai kanava pochi. Idhankanai sema bold. Idhankanai plan every time failed ,but she never gives up her hope.ok ini enna nadakum parkalam. Eagerly waiting for next ud........
👍👌🤗🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩
நன்றி நன்றி நன்றி :love::love::love::love: நீங்களாச்சும் அவ பக்கம் யோசிக்கிறீங்க... ரொம்ப சந்தோஷம்யா... :love::love::love:

sivanayani

விஜயமலர்
very interesting ma... nallavela athu kanavaa pochu apo ivalai munnadiye aravanukku therinjirukku... superb ma:love::love::love::love::love:
நன்றி நன்றி நன்றி. இப்போதான் அத நிஜமா ஆக்கியிருக்கலாமோன்னு யோசிக்கிறேன். ஒருத்தனும் பொங்கல் வைக்க மாட்டேன்கிறாங்களே. :love::love::love::love:

sivanayani

விஜயமலர்
Ethe Kanava???? 😏😏😏😏
Nayani ma…. 😡😡😡😡
Antha loosu Idhanganai yoda kanavai than 1st teaser ah pottu enge hero Aravanoda image ai damage panneengala aarambathulaiye 🙄🙄🙄🙄

Warreh woah… intha rendu sillu vandum singayhai pidikka oattai plan pottu irukkanga… but Aravan appanukkellam suppan…. 🔥🔥🔥🔥🔥

Iva performance pannum podhu Aravan ullukulla evlo sirichiruppan… ‘intha comedy piece evlo thooram poguthu’ nu 🤭🤭🤭🤭
எப்படி என் ராஜதந்திரம். ஆனா என்ன எழுதி என்ன... ஒத்தனும் அவனுக்கு பொங்கல் வைக்க மாட்டேங்கிறீங். இதில பேச்சப் பாரு பேச்ச. என்னதான ்தலைகீழா தொங்கினாலும், இவங்களை பிடிக்க முடியாதுன்னு இவளுக்குத் தெரியாதே. :love::love::love::love:

Status
Not open for further replies.