sivanayani
விஜயமலர்
Chuttu thallinaa avaluku vaalkai kodukirathu yarupaa. paavamla namma heroinKulappureengale writer ji ok eppidiyo suddu thallinaa pothum monkey payala
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
Chuttu thallinaa avaluku vaalkai kodukirathu yarupaa. paavamla namma heroinKulappureengale writer ji ok eppidiyo suddu thallinaa pothum monkey payala
Avaluku velaye sikkirathuthaanepaanice ud siva ma,acho...marubadiyum sikkittalaa... waiting for nxt ubdate
நானும் எல்லா முயற்சியும் எடுக்கிறேன்பா. ஆனா அந்த பக்கி பய கண்டு புடிச்சிடுறானே... எப்படித்தான் அவள காப்பாத்த போறேனோvery fantastic and interestingg maaravan than herova romba nalavana irukan avan koduramanavana iruntha idangana avan kita easya pesa mudiyathe... pavam idanganai edukura ella muyarchium thothu poguthu mahinthan enna panrn innum varala kastapatu phone eduthutu vandhu ippavum matikitala eppadiyavathu aval oru phone panna vidunga ma .... mahinthan vandhu kapathidatum romba kastapadra...
அடுத்த பதிவில தெரிஞ்சிரும்னு நினைக்கிறேன். கடும் முயற்சி விஸ்வரூப வெற்றியார்ரா இது திடீரென வந்து விழுந்தது.
இதங்கனையும் எப்படி எப்படியோ தப்பிக்க பார்க்கிறாள் ஆனால் பாவம் முடியவில்லை
Evlo kastapatalum paravala idanganai kaapathidunga ma... romba poraduthu andh ponnu pakave pavama iruku...நானும் எல்லா முயற்சியும் எடுக்கிறேன்பா. ஆனா அந்த பக்கி பய கண்டு புடிச்சிடுறானே... எப்படித்தான் அவள காப்பாத்த போறேனோ
கட்டாயம் காப்பாத்தணுமாபாEvlo kastapatalum paravala idanganai kaapathidunga ma... romba poraduthu andh ponnu pakave pavama iruku...