Sarena
எஸ்எம்எஸ் குழுமம் எழுத்தாளர்
சோறு என்ன அல்வாவை தந்தPathiya டியர் சோறு இல்லையாம்
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
சோறு என்ன அல்வாவை தந்தPathiya டியர் சோறு இல்லையாம்
Samyu ma veண்மதி கையால் சமைத்த உணவை சாப்பிடுகிறீர்களா.Appo ungaluku avanga ammava special ah dish panna sollalama(athuku nenga saptame irukalam) yash ma
நாளைக்கு கல்யாணத்துக்கு வந்துட்டு போங்க...என்ன கொலை செய்ய pakkuriya செல்லம் உங்க வீட்டு க்கு வரேன் sappuda
Nenga enna kolla pakuringa yash ma na saptama irunthu vena sagara but avaloda sapadu enaku vendam paSamyu ma veண்மதி கையால் சமைத்த உணவை சாப்பிடுகிறீர்களா.
Nenga venna try pannunga shery ma romba sweet ah irukumசோறு என்ன அல்வாவை தந்த
நாளை அத்தியாயத்தில் திருமணம் நடைபெற உள்ளது. பத்திரிகையில் உங்கள் பெயரை கட்டாயமாக சேர்க்க வேண்டும் என்பது நிரஞ்சனி கோரிக்கை.Nenga enna kolla pakuringa yash ma na saptama irunthu vena sagara but avaloda sapadu enaku vendam pa
நான் இப்பதான் பிரியாணி சாப்பிட்டேன்.Nenga venna try pannunga shery ma romba sweet ah irukum
Na marriage ku varanuna thayavu panni enaku sappadu potathinga.Ungala la mattum tha avanga samayala sapta mudiyum.venum na shery ma ku kodunga avanga tha pasikuthu ni sonnanga.நாளை அத்தியாயத்தில் திருமணம் நடைபெற உள்ளது. பத்திரிகையில் உங்கள் பெயரை கட்டாயமாக சேர்க்க வேண்டும் என்பது நிரஞ்சனி கோரிக்கை.
ஹலோ சம்யுக்தா... நான் நிரஞ்சன் பேசுறேன் மா. நீ ஒரு நாளைக்கு இப்படி கவலைப் படுற... நான் வாழ்நாள் பூரா சாப்பிட போகிறேன்... யான் பெற்ற இன்பத்தை யும் நீயும் பெறவேண்டும் சம்யு மா.
Ippo saptacha nalaiku virunthu athuvum mathi kaiyala ava pannathu ungalu waiting sherry ma nalaiku saptama marriage ku vangaநான் இப்பதான் பிரியாணி சாப்பிட்டேன்.