Srisamyuktha
Bronze Winner
Pathutom athi,marry ma nengalum vanga namma saithu va sri ma enna solli irukanga parunga...அதி தி உதி வசு இங்க பாருங்க
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
Pathutom athi,marry ma nengalum vanga namma saithu va sri ma enna solli irukanga parunga...அதி தி உதி வசு இங்க பாருங்க
அதுக்கு இவக life tha kedachithaa sree......Summa oru jollyku shalu ma
Shalu ma ungala hand bag manda ena sonna athai maranthuttaஇல்லனா எங்களுக்கு தெரியாதா டி....
Samyu babyPathutom athi,marry ma nengalum vanga namma saithu va sri ma enna solli irukanga parunga...
Adipavi ini unakku support ku வரவே மாடேன் போ d..........அது போயிருச்சு உடுடி ஹாண்ட்பேக் மண்ட
Thala ryming word ah use panna only enaku mattum tha rights irukku................அது...அது..ரைமிங்கா இருந்ததா அதான் போட்டுட்டேன்....
உனக்கு தான் தெரியுமே எனக்கு ரைமிங்க் னா ரொம்ப பிடிங்கும்னு...
பிரிப்படாஆஆஆ பிரிப்ப....ஏமி ரா இதீ ?
அப்புறம் ud laium பிரிச்சு vittruvean
Sre apo jo ku karthi ah set panni vitru d.....உனக்கு மூளையும் வொர்க் ஆகாது..
ரியாக்ஷன் வொர்க் ஆகாது..
உன்ன வைச்சுட்டு என்ன தான் பன்றதோ
ஊரு ரெண்டு பட்டா கூத்தாடிக்கு கொண்டாட்டம் என்றது சரியாய் இருக்கு...Ama naanum paarthean.
Dei Ammu note this
உன்ன சொல்லுவேனா அதி அக்கா...அந்த ஶ்ரீ கொரி சொரி ய சொன்னேன்Adipavi ini unakku support ku வரவே மாடேன் போ d..........