தாமரை
தாமரை
குமார் பையன் சித்தார்த்haa haa haa Rajakku no sodipaa.. ivalukku vera sodi varumpaa... and thank you so much ma.
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
குமார் பையன் சித்தார்த்haa haa haa Rajakku no sodipaa.. ivalukku vera sodi varumpaa... and thank you so much ma.
நள்ளிரவு நேரத்துல கூட பிரகாசமா பல்பு எரியுதேகுமார் பையன் சித்தார்த்
ஹா ஹா.. நைட் தான் பல்புக்கு வேலை புனிதா மா..நள்ளிரவு நேரத்துல கூட பிரகாசமா பல்பு எரியுதே
ஓகே தாமரைமாஹா ஹா.. நைட் தான் பல்புக்கு வேலை புனிதா மா..
யூடி படிக்கும் போதே தோணுச்சு..
இல்லாத ஒரு பையனை ஏன் தேடுகிறார் அபயன் னு..
அடுத்து ஆராதனா பத்தி சொன்னதும்.. க்ளிக் ஆச்சு..
how sweet of you... naan thaan unkalukku kadamai pattirukken punee... ennaa eppavum oru vaasakiyaa nalla tholiyaa enna ookuvichutte vaareenka... athanaala en nandri unkalukum samarppanam.Na kadamai patruken nayani ma..
Unga payanathula nanum kodave varathukaga perumai paduren
Love u nayani ma
Thank you sooooo much paa... ithai vida vera enna venum...vidulanoda akkaku oru kulandhai irukanumenu appove ketkanum nenaichen... ippo adhuku padhil kidaichiduchu.... idha epi super nayani ma... aaradhanava intro pannum podhu avanoda feel eppadi irukumnu nalla purinjika mudiyuthu... milirkkaga avan parthu parthu seiyarathu sooper...
aaamaappaa... avanoda flash back a solluvaan... no sandai..நயனிமா கணமான பதிவா
haa haa sonnaa saami kanna kuththume.அப்ப நான் ஜொள்ளியது ஒரு வேல சரியோ
Thank you sooooo much paa...very very nice sis. i really enjoyed it. the story is really super
Thank you paa...Nice ud