sivanayani
விஜயமலர்
yov saami aduvennu solliyum intha kosura pottu irukkeenkale... unkala... kankammaa, mankammaa sellammaa... vaankadi.. vanthu ennannu kelunkadiReally it is a small ud 1ly sis.but their meeting is nice
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
yov saami aduvennu solliyum intha kosura pottu irukkeenkale... unkala... kankammaa, mankammaa sellammaa... vaankadi.. vanthu ennannu kelunkadiReally it is a small ud 1ly sis.but their meeting is nice
Thank you so much ma.Nice UD sis
I am blessed. thank you ma.Romba nalla irunthathu padikka padikkaarumai. Alanthiri super
I am blessed pa. thank youvery very nice update sis
Thank you ma.Super sis ❤
பருங்க தலையே நீங்க பொய் சொல்லுறது சொல்லுறருadap paavikalaa.. imbittu mirattiyum mathippu kodukkiraanunkalaa paaru... saar pidinka saar pidichu jaila podunka saar. mudiyala ivankaloda..View attachment 12148