sivanayani
விஜயமலர்
aya sathiyama paya kudichuttu solren. yasumin koopittanka..Nayanima avanga avanga hubby kuda busy ahm.........intha Pakkam thala vechu kuda avanga pafukkarathu illa avanga.....nenga avanga kuptaranganu evlo Periya poi ....
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
aya sathiyama paya kudichuttu solren. yasumin koopittanka..Nayanima avanga avanga hubby kuda busy ahm.........intha Pakkam thala vechu kuda avanga pafukkarathu illa avanga.....nenga avanga kuptaranganu evlo Periya poi ....
appo pathnonnavatu pondaati. ai jali jali
அது போன ஜென்மம் இது இந்த ஜென்மம் ...மோர் ஓவர் நீயும் அவுங்க அந்தப்புறதுல தான் இருந்துருப்ப
me too ya.. nambunka nambunkairundhalum oru napasaidhan...vaaman ellarayum pirinju kastapadradha me feeling so sad
illenna naa villinnu othuka mateenkale. enna pannaசூப்பர் எபி நயனிசிஸ்
பாட்டி தாத்தா லவ் செம்ம
இவ்வளவு அழகான குடும்பத்தை போட்டு தள்ளிட்டிங்களே நயனிமா
haa haa vettu kolai kathi.. retham sathai.. haa haa haa villan siripumaa.. apuram enna friend illenu soliteenkalla. velliye poduren porunkaஅய்யோ சாமி ஆள வுடுங்க...உங்க பிரண்டு லிஸ்டுல நா இல்லவேயில்ல...
வெள்ளிகிழம எப்படியும் அழ வைக்க போறீங்க... அடுத்த எபி ஒழுங்கா சனிக்கிழமயே கொடுத்துடுங்க... உங்களுக்கு புண்ணியமா போகட்டும்...
இல்லாட்டி என்ற சம்பந்தி ஓர் தர்ணா போராட்டத்தை கூட்டியிருக்கு பாத்துக்குங்க
seekiram vanthidumpaHero&heroine ku love eppo start agum we are waiting
Nambitooooommmmm nayanimayov naa ennayaa panninen. me appuraani. nambunka
Nayanima ennna Achu ungaluku..... கடவுளே நயணிமாகு நல்ல புத்திய குடுங்க...appo pathnonnavatu pondaati. ai jali jali