iin~lava
எஸ்எம்எஸ் குழுமம் எழுத்தாளர்
Thank you so much sis,,keep supporting sisNicesis
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
Thank you so much sis,,keep supporting sisNicesis
Thank you so much sis,,keep supporting sisSemma ud sis....
Haha ithula enna sis iruku ,, neenga prasan miss pannen sonnathe me very happy,, athukaagavaathu naa kandipa potrupen ,, next ud sari yanona varen sis,,,thank you sis,,Ethukku sis kastapaddu ud poddinga.sariya piragu poddu erukkalamla. nalla sariyana piraguthan next ud podanum. ud sema sis take care sis
Athe athe thaan shalu ma ,,,Vera yarachum korthu vitrunga....
Harshan oda business enemy irukala name i think anithra avala vena korthu vitrunga ......
Rendu perum mathi mathi kola pana try panikatum super idea la baby...
Aduthu harshan thaanda adutha epi therinchukuva avana ,,, nee sonnathu unmai thaan vani ma ivan thelincha kokumaaka thaan yosipaan athuku oru tea aathavaa aana epi late thaan varumenna soldra..Semma sis , prashanala kutta unachilerundu vela vara mudiyala aana mazhai Ada maathitu aanalum Ivan thelinja kokumakka yosippane , Ivan pannadula oru nalla visiyama thara avanoda othukatha feel panra Avan love a feel panra seekirama inda feel a express pnnuva pannanum illana prashan paavam sis aama harshan oda pair a kaatave illa sis .
Thank you so much sis,,keep supporting sisSuparma kathaiyota payana seikeren page supar
I am waiting sis avan koku maaka dan yosippanu ennaku theriyume aana enna Panna porano nu dan theriyala sisAduthu harshan thaanda adutha epi therinchukuva avana ,,, nee sonnathu unmai thaan vani ma ivan thelincha kokumaaka thaan yosipaan athuku oru tea aathavaa aana epi late thaan varumenna soldra..
Super pair than.... But oru sampavam conformAthe athe thaan shalu ma ,,,
Appo naa viraivil tea ooda varen da chlm...I am waiting sis avan koku maaka dan yosippanu ennaku theriyume aana enna Panna porano nu dan theriyala sis