Athaenae paarthaen yenga da nanum rowdy than dialogue varalayae nu paarthaen yen kavi sis ipadi panureenga ungaluku manasatchiyae ilaya athunala poi paavam nu solureengaThanks sri . Koodiya seekiram vesam kalaiya poguthu. Rendum pavamthaan
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
Athaenae paarthaen yenga da nanum rowdy than dialogue varalayae nu paarthaen yen kavi sis ipadi panureenga ungaluku manasatchiyae ilaya athunala poi paavam nu solureengaThanks sri . Koodiya seekiram vesam kalaiya poguthu. Rendum pavamthaan
Sorry sis naalaiku poduren konjam not feeling wellMam update illaya .eagerly waiting mam
Pavamthaan yevvalavu poi solli nadichum panakaara vazhakai kidaikalaiye athungalukuAthaenae paarthaen yenga da nanum rowdy than dialogue varalayae nu paarthaen yen kavi sis ipadi panureenga ungaluku manasatchiyae ilaya athunala poi paavam nu solureenga
Take care mamSorry sis naalaiku poduren konjam not feeling well
Ama ama romba paavam than aanalum ungaluku evalvu kusumbu aagathu kavi sisPavamthaan yevvalavu poi solli nadichum panakaara vazhakai kidaikalaiye athungaluku
Gowriya paarthu unaku paavame varalayaa sri.@kavitha sis Gowri mind voice after hearing sandhana pandiyan proposal to prasanna, " KAETTANAE ORU KELVI NENJI KILLI VITTA PADUPAAVI" aiyoo mudiyala sirichu sirichu en nenje vedichidum polayae adei prasanna unaku adichu paaru da lottery ipo enga mindvoice for Gowri, " pallu irukravan pakoda sapidraan unaku yenna da vanthuchu"