All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.

அருணாவின் 'என் இருள் வானில் ஒளி நிலவாய் நீ' - கருத்து திரி

Aruna V

எஸ்எம்எஸ் குழுமம் எழுத்தாளர்
Sad teaser mam... Why what happened... வித்தார் ethavathu sollitaanaa இல்ல ivala ethavathu thappa purinjikitaala... Letter ezhuthi vechitu enga போக pooraa.. O my God... Eagerly waiting for episode mam mm
Thank u sooo much dear.. enna achunu udyil solidlaam ma..😍😍😍😍

Aruna V

Hmmmm 😤😤😤😤 I m very very angry sis enna achi meera ku vithu enna pannunan sollugaa me waiting come soooon.
Kandipa seekiram varen ma... ena achunu adutha udyil solidren ma.. 😊😊😊

Kaniramesh

Well-known member
2 ud koduthathuku thanks baby... Vithu baby so sweet meera kaga pathu pathu seiyurathe azhagu than😘😘😍😍.... yenma meera Vithu pesinatha kadaisiya ketutu ipadi feel panriye...vithu unkita nadanthukitatha ninacha athula ulla luv unaku puriyalaiya lusu mathiri neeya mudivu panra... pavam Vithu nee ena yosichi tholachiyo po😏😏😏... pongal mudinji unaku pongal iruku meera😠😠😡😡.... Adavnce happy pongal dear😍😘😘

saranyasrinivas

Bronze Winner
Hi sis....nice ud paa...entha vithu etanala thaan appadi sonnanoo🙆🙆🙆ithula meera vera arakuraiya kettuttu loosuu mathiri eppadi pannura...oru thadaivaiyaavhi vithu kitta pesalam thane.....pongal mudium varai ud illai sis....advance happy pongal paa😘😘😘😘

Aruna V

2 ud koduthathuku thanks baby... Vithu baby so sweet meera kaga pathu pathu seiyurathe azhagu than😘😘😍😍.... yenma meera Vithu pesinatha kadaisiya ketutu ipadi feel panriye...vithu unkita nadanthukitatha ninacha athula ulla luv unaku puriyalaiya lusu mathiri neeya mudivu panra... pavam Vithu nee ena yosichi tholachiyo po😏😏😏... pongal mudinji unaku pongal iruku meera😠😠😡😡.... Adavnce happy pongal dear😍😘😘
🤣🤣🤣.. amam baby .. pongala pongal mudinju vachukalamnu dhaan idhoda niruthiten.. kadasila ketutu loosu madhiri dhaan mudivu panita..Thank u soooo much dear.. 😍😍😍😍😘😘😘😘

Aruna V

Hi sis....nice ud paa...entha vithu etanala thaan appadi sonnanoo🙆🙆🙆ithula meera vera arakuraiya kettuttu loosuu mathiri eppadi pannura...oru thadaivaiyaavhi vithu kitta pesalam thane.....pongal mudium varai ud illai sis....advance happy pongal paa😘😘😘😘
Pongal mudindhavudan vandhu vidugiren ma.. Advace happy pongal dear.. Thank u sooo much baby.. 😍😍😍😘😘😘.. vidhu en sonanu pinnadi parpom ma..