Hanza
Bronze Winner
Sollu sollu... appo adichathukku ippo na nyayam keke porenAma ama na solura page number ku poi paaru 1st adi ye avanku than vizhunthuthu page no solava deepu ma
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
Sollu sollu... appo adichathukku ippo na nyayam keke porenAma ama na solura page number ku poi paaru 1st adi ye avanku than vizhunthuthu page no solava deepu ma
Venaaam da......Sollu sollu... appo adichathukku ippo na nyayam keke poren
Unakku onnuna thatti keke na irukken da... ne bayappadama sollu. Na pathukkurenVenaaam da......
Aprom idhu ratha boomiya naaridum.....
Dei ne nyayam ketka porathu periya yedam paarthuko ipave soliten...adicha dharma adi than vizhum paarthukon konjam kooda avan target miss agathuna paarthukyen avasiyam antha page ne padiche aganumna thirumbavum yosichikoSollu sollu... appo adichathukku ippo na nyayam keke poren
Venaam srima....Ama ama na solura page number ku poi paaru 1st adi ye avanku than vizhunthuthu page no solava deepu ma
Good morning Deepu chellamGood morning priyamma.... @Priyasaravanan
Apdi cholra en chella kuttyAama....baby......
Ipo puryudha......enga nilamai......
Prachanai ennamo...avangalukku dhaan....
Aana adiyum...midhyum...vaanguradhu....Naanum vidhuvum dhaan.....
Deivamey....deivamey.....Sollu sollu... appo adichathukku ippo na nyayam keke poren
Good afternoon priyamma....Good morning Deepu chellam
Yaru @poopoo tane...Dei ne nyayam ketka porathu periya yedam paarthuko ipave soliten...adicha dharma adi than vizhum paarthukon konjam kooda avan target miss agathuna paarthukyen avasiyam antha page ne padiche aganumna thirumbavum yosichiko