fathima nuhasa
Bronze Winner
Yaaru athu enakke theriyama oru seyalalarSemma inime namma sangathoda seyalalaar name theepori matum dhan...all sangam members k va
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
Yaaru athu enakke theriyama oru seyalalarSemma inime namma sangathoda seyalalaar name theepori matum dhan...all sangam members k va
Ithu romba perusa irukku so short pannidalam Sariya???தீப்பொறி திருமுகம் fathima sis
OhAiiiiiiiii nejamavaaaa
Kalakkita pochiiYaa sis...I love tat slang
Unga sollukku maru pechu ethuSemma inime namma sangathoda seyalalaar name theepori matum dhan...all sangam members k va
Ena ipdi kettutinga seyalalarey nengadhan andha seyalalarYaaru athu enakke theriyama oru seyalalar
Maruva naan varu vin sishyai allooooo???Ne nalla pillaya dhan da solliruka...un guru pera kaapathita
No seyalalar only shishyaiEna ipdi kettutinga seyalalarey nengadhan andha seyalalar
Mhmm tt la rmba decent ah iruku..nama theepori ney vaipom..Ithu romba perusa irukku so short pannidalam Sariya???
TT nnu vaippom
Tea ketuda porangaIthu romba perusa irukku so short pannidalam Sariya???
TT nnu vaippom