apo neenga kadhayee padikalaYaru varshu nu thaney ketten...athuku yen di kova patura...ni solli na yethuvum maranthuten na
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
apo neenga kadhayee padikalaYaru varshu nu thaney ketten...athuku yen di kova patura...ni solli na yethuvum maranthuten na
Hey varshu..intha kathaila sapitu kittey irukummey antha ponnu.....mannichuapo neenga kadhayee padikala
idha vida kevalama enna asinga padutha mudiyathu kaaHey varshu..intha kathaila sapitu kittey irukummey antha ponnu.....mannichu
Yen paa eppadi oru vibhariithaa mudivu onnooruu recipe yaaUlagham thaanghathu paaMithu ma eppo next update last episode la poori pannuna mathiri intha update la new recipe ethachu solli kudu ma eagerly waiting
Ha ha namma chef mithu kita irunthu puthusa oru recipe therinjikalamnu ninaichen ka ithu thappaYen paa eppadi oru vibhariithaa mudivu onnooruu recipe yaaUlagham thaanghathu paa
@Mithu😍 kitta verum ud mattum thaan kettkanaum.... Onnukku rendu moonu ud kooda Ketkalam Thappillaaa.... Aana recipeHa ha namma chef mithu kita irunthu puthusa oru recipe therinjikalamnu ninaichen ka ithu thappa
Kowsii maa un mana dhairiyatha kandu nan viyakurennext epi todayy eve daMithu ma eppo next update last episode la poori pannuna mathiri intha update la new recipe ethachu solli kudu ma eagerly waiting
Howw daree uuYen paa eppadi oru vibhariithaa mudivu onnooruu recipe yaaUlagham thaanghathu paa
Chella kutty...akka va manichu...unna kevalamla patuthala da...enaku kojam niyapaga marathinu solliturenidha vida kevalama enna asinga padutha mudiyathu kaa