sivanayani
விஜயமலர்
Romba nandripaa..Nice UD sis
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
Romba nandripaa..Nice UD sis
Thank you so much ma... aamaa paa vanthittaan.... haa haa pinne podama enna pannurathu.. innum Fram work mudiyala shalini. mari mari ethachum vanthitte iruku. thodarnthu irunthu eluthi mudikka mduiyalapa.. enka konde mudikka porennum enaku theiryala. yosichuttirukken.Nayanima semma semma ud alanthari ah thorathitu பின்னாடியே vanthuttanaa...
Thread box ah vaman oda thalailaye pottuta superrrrr....apdiye oru kal laum thukki pota sollunga nayanima
Special ud kudukkalana two three uds Monday Wednesday Friday குடுக்கணும் நயனிமா..deal ok va.......... frame work finish ah nayanima.....
amayaa aamaa.. unka mela sathiyam panni irukken...என் மேலையா
Thank you maSuper ud sis..
Wow I am so blessed pa. really you made my day. thank you so much ma. dailiya.. .naa eluthanumla.Hi Nice ud. appadi enna fax la vanthichu? waiting eagerly for ur next ud pls give us daily ud semmaya poittu irukku guess panna mudiyala avlo interesta irukku.
உங்களால் முடியும் செல்லம்Wow I am so blessed pa. really you made my day. thank you so much ma. dailiya.. .naa eluthanumla.
haa haa haa sema comment pa. Thank you sooo much dear. neenka sonnathu sari ethirikitta irunthu alara kapathiruvaaru. aanaa, ivarukitta irunthu alara yaaru kaapathuvaaru... sema kelvipaa..அக்கா எனக்கு ஸ்டோரி போட்டதே தெரில.....டூடே தான் படிச்சேன்........ என்னங்கடா நடக்குது அலரந்திரி வாழ்க்கைல...........துக்கம் துயரம் துன்பம் இவங்க எல்லாரும் நம்ம அலரு லைவ்ல நல்லா ஸ்டாராங்காஆ பேஸ்மண்ட்ட போட்டு குடியிருக்குறாங்க போலையே.....பாவம்பா சரி உடுங்க அவங்க எல்லாரையும் ஒட்டுமொத்தமா துரத்தியடிக்கதான் நம்ம ஏகவாமன் வந்துட்டாரே............அவங்கள எல்லாம் துரத்திட்டு சிவனேனு அவங்க செஞ்சுட்டு இருந்தத இவரு செய்யபோராரோ...............
ஒன்னு சொல்லியே ஆகனும்யா அந்த மனுஷன் அலருனு சொல்றப்போ சூப்பராஆஆ இருந்துச்சு
எதிரிகளிடமிருந்து இவரு காப்பாதிருவாரு அது நல்லாவே தெரியும்..... இவர்ட்ட இருந்து யாருப்பாஆஆ நம்ம அலரு பாப்பாவ காப்பாத்துறது தெரிலியேப்பா..........வெய்டிங்ங் பார் நெக்ஸ்ட் யூடிட...........#அலரு
day edunkada ulakkaya.. appadiye onnu mandaila pottuduren. innum frame work mudikalappa. athukull akathaya pottuten. enna panna... avvvvv appuram danksupa.Hi nayani thanks da spl ud ku athu sari eppo egan intha factory edhuku vanginan romance pannava evana partha kova padura madhiriyae illayae ok pa ini spl ud keka mattom mon wed fri mattum ud pota pothom anna podum pothu rendu rendu udya potudunga
Thank you ma.Super.
poka poka puriyum kannu ippo sonna sami kanna kuthirumla.அலர் பாவம் அலாட்டா இருக்கனும் போல
இவன் வேணும் என்று கம்பெனிய
வாங்கிட்டானா