Aruna V
எஸ்எம்எஸ் குழுமம் எழுத்தாளர்
Thank u sooo much dear..nice sis
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
Thank u sooo much dear..nice sis
Thank u sooo much dear..Nice
wowwwm pop dear sema sema da.. ovvoru padathil irukum variyum athanai porutham ma.. miga alamaana varigal baby ma. epadi da ivlo alagaa choose panureenga... Thank u sooo much dear..
ஆமா ஆமா டியர் மாரன் பய தேரிட்டான்.. மிதுன் கன்டிப்பா சொல்லுவான் டியர்..மிக்க நன்றி மா..அருணாமா,
எப்பப்பாருஇப்படி பக் பக்குனே பண்ணரீக..பார்டா மாறா நீ இவ்வளவு நல்வனாடா, மிதுனுக்கே அட்வைஸ்.ஆனாலும் சூப்பர்டா நீ தேளறிட்ட, அஹா குட்டி கொடுத்து வச்சவ.
மிதுஊஊஊ ஏன்டா ஏன், இப்பத்தான கொஞ்ச தேறிட்டு வந்த அதுக்குள்ள முதலிருந்தா மிடியல. காதலை உணர்ந்திட்ட ஒழுங்கா மதிகிட்ட உன்ற லவ்வ காட்டு...
baby ma Thank u sooo much dear.... avaluku sathiyama perusa onnum illa da baby.. adutha ud yil vandhuduva da ma.. love u baby ma..Yovvvvvvvvvvvlite ahhh vachiii seiveennu patthaaa aarambhamee eppadi yaaahappapaaaaa verum vaarthaiyaalee engha bp Yaa yetthaaa engha thann poi kandu pidicchaa neee..... Ovovoru story kkumeee appadi yee therikkaaa vidurra neemathiii.. appadi engha thaa ponna pakkiiiiiparuuu unnoda mithu unakkaghaaa eppadi ellam feel pannraannuuethukkee eppadi buk buk nnu eruntha eni vara ud la ellam
Thank u sooo much dear..Wow supper sis.
Thank u sooo much dear..nice ud sis
ஹி ஹி பேபி மா நிஜமாவே மதிக்கு ஒண்ணும் இல்லை டா.. வந்துடுவா மா.. சீக்கிரம் சறி ஆகும் டியர்.. மிக்க நன்றி டா மா..மாறனுக்கு மிதுன் மேல இருந்த கோவம் போய் அவனோட இயல்பை புரிஞ்சுக்கிட்டானே
அதேநேரம் மிதுனும் மாறனோட செயலால தன்னை ஆராய தொடங்கியிருக்கான்
எல்லாம் நல்லதா முடியும்ன்னு பாத்தா இப்படி மதியை தொலைய வச்சிருக்கிங்களே
அதான் அவன் உணர்ந்துட்டான் இல்ல அப்றமும் அவனை அலையவிட்டு 'வச்சு செய்யனுமா நீங்க
Thank u sooo much dear..very nice ud thanks ma ☺☺☺
baby sathiyana perusa onnum illa da..Eppo thanee start ehh aghierukku..... Ennum enna vellam erukkooooo