Aruna V
எஸ்எம்எஸ் குழுமம் எழுத்தாளர்
Thank u sooo much sis... adhai konjam konjama therinjukalam ma..Hi sis.... Nice ud paa... evankku ennthaan piraccanaiyoooo
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
Thank u sooo much sis... adhai konjam konjama therinjukalam ma..Hi sis.... Nice ud paa... evankku ennthaan piraccanaiyoooo
Amam da.. adhe dhaan.. seekiram unarvaan ma.. Thank u sooo much baby..Ena udhi baby ipadi varthaiya kotura...unaku roopa mela attraction vanthruku ana already unaku etho vali atha maraika avalaiye thitura
Thank u sooo much sis..nice ud today. Thanks ma
Kandipaa varum dear.. Thank u sooo much baby..Oh super...udhi baby unaku kutra unarchiya iruku gud ithan first step ...shankar n udhi frndshp sema...anga virunthuku ponalavathu ethavathu maatram varuma
Thank u sooo much dear.. ippo vera vali illaye samamdhanam panni dhane aaganum..Super Super Super mam.... Nice episode... Rubaa அவன் kita irunthu ஒதுங்க aarambichitaa... Paavam ava nenaichathu onnum but நடந்தது vera ஒன்னு... Iva naavathu avala சமாதனம் pannaranaa athuyum illa... Paavam Rubaa... இப்போ சங்கர் விருந்துக்கு kupittu இருகான் la இப்போ என்ன panraanu paakalam... Suoee super mam... Nice eagerly waiting for next episode....
Thank u sooo much dear..Super ud today ma. Waiting for next ud. Thanks