Aruna V
எஸ்எம்எஸ் குழுமம் எழுத்தாளர்
Thank u sooo much ma..Nice.
All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.
Thank u sooo much ma..Nice.
Thank u sooo much ma..Super sis
Thank u sooo much ma..Nice ud.....
ha ha adhane.. adhuku dhan vanginaan.. pati patri varum udyil theriyum ma.. Thank u sooo much ma..jaanaki pattiyoda perana shivesh.....radha semma koopidradhu dating idhula gethu vera
super super dear.. asusal full udyum alagaa soliteenga chitu ma.. pati patri varum udgalim theriyum dear.. Thank u sooo much ma.... next tuesday da ma..Super Super Super pa.. Semma episode...
ராதா vuku அப்பா அம்மா இல்லையா... Avalodaya சொந்த ஊரு srivilibathur ah... அங்க இருக்கற ஒரு தாத்தா பாட்டி தான் avala kuda vechi kitu வளத்து இருக்காங்க leave naa அங்க poiduva போல.... அந்த பாட்டி ஏன் shivesh ra per கேட்டா ஒடனே jargaanaga.... அவங்களுக்கு shivesh kum enna சம்மந்தம்.... அவன பேட்டி எடுக்க vanthutaangala avalodaya ஆர்வமா பார்வை... Avanuku athu pazhakkam thaan... Avalodaya கண்ணியமான dressing nimirvu எல்லாம் shivesh ku avala பிடிச்சி இருக்கு so asalt ah shall we date nu ketutaan avanuku athu புதுசு இல்ல but ava..... Semma திட்டு thittitu vanthutaa... பாட்டி kitayum sollitaan... பாட்டி avan அம்மா kitaya pesinaaga... Super Super Super pa.. Eagerly waiting for next episode
he he thank u thank u baby ma.. pongal ellam vaanga maataan baby ma.. enna ivan rombaa nallavan dear.. periya aapaa nane vachuruven... paati link adutha udyil theriyum baby ma.. Thank u sooo much ma..Wowwwww babyaarambhathula yee asatthal thaan posivesh paya pulla cricket ahh mattum nalla vilaiyadama avanoda life laumm theva ellama rombha vee vilaiyaadiranee paavam yaa nalaiku ettana pongal vaanghaporanooooradha nalla thaa erukkayaaaavanoda ball ahh avanayee out aakitaleeaana janaki pattikkum sivesh kum enna connection
Thank u sooo much ma..Nice ud sis
Thank u sooo much ma..Nice ud sis