All rights reserved. No part of this publication may be reproduced, distributed, or transmitted in any form or by any means, including photocopying, recording, or other electronic or mechanical methods, without the prior written permission of the publisher, except in the case of brief quotations embodied in critical reviews and certain other noncommercial uses permitted by copyright law.

நீ பேசும் மொழி நானாக கருத்துத்திரி

SMS Writers

எஸ்எம்எஸ் குழுமம் எழுத்தாளர்
கனமான பதிவு ஈழத் தமிழர்களுக்கு இழைக்கப்பட்டஅநீதி.உயிர்ரோட்டமுள்ள எழுத்துக்களால் கண்களில் கண்ணீர். மனதை விட்டு நீங்காத நினைவு கள்.😢😢😢😢
saththiyam.. ithu thamilarkal meethu ezhuthappatta iraththa sarithiram. theerkka mudiyaatha valikal. nandri Simmiha :love::love::love::love::love:

SMS Writers

Enna maa evlo casual ah solluringa tv la pakkum pothe patharuthu neru antha suzhnilaiyila nenaikkave allu vituthu maaa god irukaru ma nenga ellam nalla irukinga god illa ma athana natanthum atha amaithiya paththunU irunthathu ku
Yes that is tru. irukkaar illa enkira kathaithaan. aanaa namma ippadiyaavathu vachirunthaane ennu santhoshamthaan. unakku keele ullavan kodi ninaithu paarthu nimmathi naadu.. ithuthaan nenappukku varuthu. :love::love::love::love::love:

SMS Writers

Konjam idikuthey thidamana ok, intha amaithiyana thaan konjam illa illa rombave kustam...... En hubby enna radio nu solluvaru appo neengale mudivu pannikonga
avar kidakkiraaru. arumai theriyaathavaru... avar kitta sollunko radio vaa irukkirathaalathaan kudumbam makilchiyaa irukkunnu. hee hee hee ennoda veettilayum appudithaan...:ROFLMAO::ROFLMAO::ROFLMAO::ROFLMAO:

தாமரை

தாமரை
nichchayamaa thaamarai. antha soolnilayilum naam vaalkkaya semayaa anupavichom. vilira kundu eppadi viluthunnu aavalaa odipoi paappom. athu vilura sathtaththai kette enka viluthu enka irunthu poduraannu potti kooda vachrukkom. ennaa appo maranam paththiya payam namakku irukkala. eppavo saakaporom... enkira thidam mattumthana namakku uramaa irunthuchchu. :love::love::love::love:
thinam thinam parkum podhu..adhuve vilaiyatta , iyalba
poidum nu azhaga solreenga ma..

adhaiyum thandi ...vazvai sirappa vazhanumnu vara..uth vegam parattukuriuadhu..

SMS Writers

thinam thinam parkum podhu..adhuve vilaiyatta , iyalba
poidum nu azhaga solreenga ma..

adhaiyum thandi ...vazvai sirappa vazhanumnu vara..uth vegam parattukuriuadhu..
haa haa thank you thaamarai. vaalkkaila romba kashtappattathaalo ennavo pakkuvam sinna vayasila irunthe vanthiduchunnu nenaikkiren. maththavankaloda athikam sandai pidikkaama vittu koduthu porathukum ithuthaan kaaranam. ethuvume nirantharamillai. ithila sanda pudichu ennaavappokuthu enkira ennamthaan.:love::love::love::love:

தாமரை

தாமரை
haa haa thank you thaamarai. vaalkkaila romba kashtappattathaalo ennavo pakkuvam sinna vayasila irunthe vanthiduchunnu nenaikkiren. maththavankaloda athikam sandai pidikkaama vittu koduthu porathukum ithuthaan kaaranam. ethuvume nirantharamillai. ithila sanda pudichu ennaavappokuthu enkira ennamthaan.:love::love::love::love:
sariya solreenga ma..☺☺👌👌👌👍👍👍👍👍

saranya R

Yes that is tru. irukkaar illa enkira kathaithaan. aanaa namma ippadiyaavathu vachirunthaane ennu santhoshamthaan. unakku keele ullavan kodi ninaithu paarthu nimmathi naadu.. ithuthaan nenappukku varuthu. :love::love::love::love::love:
Love you maaaaaaaa samma samma